KỸ THUẬT THI CÔNG NHÀ LÁ, CHÒI LÁ

Để làm được nhà lá, chòi lá tuy đơn giản nhưng cần phải tuân thủ các nguyên tắc. Với thiết kế nhà lá chòi lá nhỏ, nguyên liệu có sẵn thì bạn có thể tự làm như sau:
1️⃣Trước tiên cần làm 4 cái cột trụ chắc chắn. Sử dụng cột tròn, được bào trơn nhẵn, đảm bảo được vững chắc cần thiết.
2️⃣Bên cạnh là phần kèo ngang với cột sắp xếp để tạo hình thang.
3️⃣Phần mái làm từ lá tranh hoặc lá dừa phù từ phần kèo xuống.
=>Nếu không phải là người chuyên thi công nhà lá chòi lá bạn nên tham khảo các mẫu trên mạng. Nhưng nếu muốn làm nhà lá với diện tích lớn, thiết kế đẹp thì kỹ thuật thi công phức tạp hơn nhiều. Bạn cần đến sự giúp đỡ của các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Họ sẽ cung cấp vật liệu, thiết kế và tư vấn cụ thể.
———-
➡️CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẢO VINH chuyên thi công nhà lá chòi lá chia sẻ:

☑️Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với nguyện vọng sở hữu nhà tre mái lá chòi lá. Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã thực nhiều công trình khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn, thợ thi công tay nghề cao đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách công trình nhà nhà lá, chòi lá chất lượng nhất và đẹp nhất.

☑️Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công nhà lá chòi lá uy tín TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa được khách hàng đánh giá cao. Nằm trong top đầu các đơn vị có dịch vụ tốt, giá phải chăng. Các mẫu thiết kế đều được kiến trúc sư nghiên cứu kỹ trước khi đưa vào thi công. Vật liệu được tuyển chọn, quy trình làm tỉ mỉ, chặt chẽ. Bạn sẽ yên tâm khi giao phó trách nhiệm cho chúng tôi. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá thi công nhà lá chòi lá.
Địa chỉ: 18/5 Bis KP2, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Email: mailanganvinh24h@gmail.com
Hotline: 0908.368.799
✅Website:mailathaovinh.com

KỸ THUẬT THI CÔNG NHÀ LÁ, CHÒI LÁ Để làm được nhà lá, chòi lá tuy đơn

Nguồn

Bình chọn

MÁI LÁ THẢO VINH ĐƠN VỊ UY TÍN NHIỀU NĂM

  • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
  • Phục vụ tận tâm và uy tín.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Khắc phục và xử lý nhanh chóng.
  • Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.
hit counter script