CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẢO VINH là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công sản phẩm nhà mái lá có uy tín cao tại thị trường Việt Nam.Chúng tôi chuyên thi công nhà lá, lợp nhà lá ,lá dừa, cây đước,tầm vong, lợp chống nóng mái tôn, duy tu bảo dưỡng nhà, mái lá, thi công nhà lá khung sắt; bán vật liệu lá ,lợp mái.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng về cách sử dụng , đảm bảo về tính thẫm mỹ cao cho từng công trình . Công ty TNHH Phát Triển Thảo Vinh có những giải pháp để đảm bảo được tất cả mọi việc về mái lá , chúng tôi chuyên :

  1. Thi công , thiết kế nhà mái lá ở KV Miền Nam
  2. Thi công mạnh mẽ về cà phê nhà lá sân vườn
  3. Thi công chính xác là hoàn thiện từng hạng mục mái lá của nhà hàng , resort , khu nghỉ dưỡng
  4. Lắp dựng chòi lá , dưng chòi mái lá
  5. Lắp dựng nhà tre , dựng nhà tre mái lá
  6. Lắp dựng , lợp mái lá bằng lá dừa nước

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẢO VINH luôn đi theo xu hướng  hiện đại, kết hợp các công nghệ tiên tiến, tạo nên những công trình có sự tinh tế và sang trọng, làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất ở trong nước và xuất khẩu. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề và thiết bị công nghệ hiện đại đã tạo nên những công trình mái lá hoàn chỉnh, sang trọng, đẹp mãi theo thời gian.

Nói về lợp mái nhà ở bằng lá dừa nước, thì không phải ai cũng biết vì đây là kinh nghiệm dân gian chứ không có 1 trường lớp nào hướng dẫn. Mái nhà bằng lá dừa nước thường được lợp với  độ dày vào khoảng 20cm, một mái nhà được lợp đúng quy cách có thể cho thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Để được như vậy thì người thợ lợp cần có tay nghề cao, ngoài ra kinh nghiệm khi lựa chọn nguyên liệu lá dừa cũng là một yếu tố quan trọng, những tàu lá được lựa chọn phải là những tàu lá vừa chín tới, không có sâu bọ hại thân.

Những ưu điểm của nhà được lợp lá dừa nước có thể kể đến như hạn chế âm thanh khi trời mưa, không khí trong nhà cũng trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè, ngoài ra, nhà được lợp bằng lá dừa nước còn mang một dáng vẻ thanh bình, giản dị, đậm vẻ đẹp quê hương. Tiêu chí của chúng tôi luôn coi chất lượng là uy tín hàng đầu, tiến độ cung ứng là đẳng cấp. Các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu dựng nhà tre, mái lá hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho quý vị, thi công nhanh chóng, chi phí thấp nhất với đội ngũ tay nghề cao.

Phương châm phát triển của chúng tôi là: “Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất theo thời gian”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẢO VINH

Địa chỉ: 18/5 Bis KP2, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Email: mailanganvinh24h@gmail.com

Hotline: 0908.368.799 ( Mr Vinh )

Website: mailathaovinh.com