Những Thiết Kế Chòi Nghỉ Đẹp Cho Sân Vườn

Sau đây, Mái Lá Thảo Vinh sẽ giới thiệu cho bạn những thiết kế chòi nghỉ từ nhiều chất liệu và phong cách khác nhau. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc thiết kế chòi nghỉ cho sân vườn của mình.

1. Chòi nghỉ bằng cây xanh
Chòi nghỉ bằng cây xanh, thường được tạo thành từ những cây gừa, chúng được trồng và tạo hình cố định bởi các khung sắt kiên cố.

2. Chòi nghỉ bằng gỗ
Chòi nghỉ được làm hoàn toàn bằng gỗ, từ thân cột, tới mái, có thể phủ thêm một màu sơn yêu thích chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian sân vườn. Kiểu chòi nghỉ này phù hợp với những sân vườn có phong cách cổ điển và sang trọng. Chòi nghỉ gỗ có thể đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau trong sân vườn, như cạnh hòn non bộ tuyệt đẹp.

3. Chòi nghỉ bằng sắt
Sắt là vật liệu thường được sử dụng cho các chòi nghỉ sân vườn. Chòi nghỉ này mang chút phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tạo được điểm nhấn cho sân vườn.

4. Chòi nghỉ bằng tre
Còn loại vật liệu nào thân thiện và đặc trưng với khí hậu miền Nhiệt đới hơn vật liệu tre. Xu hướng thiết kế ngày nay tôn vinh vật liệu truyền thống của địa phương. Với hệ mái và các dàn cột đỡ bằng tre, kết hợp lớp rèm trắng xung quanh, đây là một thiết kế hiện đại mà vẫn mang cá tính của địa phương.

Những Thiết Kế Chòi Nghỉ Đẹp Cho Sân Vườn

5. Chòi nghỉ mái ngói
Chòi nghỉ ngói kết hợp với chất liệu gỗ vừa tạo sự sang trọng và mang chất cổ điển.

6. Chòi nghỉ mái lá
Chòi nghỉ mái lá mang lại cảm giác gần gũi, mộc mạc và thân thiện với môi trường. Các chòi nghỉ mái lá có chi phí thi công thấp, giúp làm mát và giảm nhiệt độ của chòi nghỉ vào mùa hè.

Những Thiết Kế Chòi Nghỉ Đẹp Cho Sân Vườn

7. Chòi nghỉ hiện đại
Thiết kế rất cuốn hút và khác biệt với các mẫu thiết kế phổ thông thông thường khác. Không gian nghỉ trong mái che được bố trí bàn ghế gỗ làm bật lên lớp sàn màu trắng. Không gian bên ngoài được bao phủ bởi cây xanh bóng mát. Chòi nghỉ tạo nên sự cân xứng và làm nổi bật kiến trúc cảnh quan sân vườn.

8. Chòi nghỉ bán cổ điển
Chòi nghỉ pha lẫn giữa thiết kế cổ điển và hiện đại. Tạo nên sự khác biệt và phá cách cho thiết kế sân vườn của bạn.

9. Chòi nghỉ cổ điển
Đây là mẫu chòi nghỉ truyền thống điển hình, đề cao tính đối xứng. Sử dụng hoàn toàn vật liệu gỗ, được thiết kế với hình dáng cổ điển lục giác kết hợp mái ngói. Bàn đặt ở chính giữa trung tâm của chòi cùng các băng ghế ở xung quanh.

10. Chòi nghỉ Tropical
Phong cách sân vườn tropical đã và đang xuất hiện nhiều trong các thiết kế sân vườn. Do đó, những thiết kế chòi nghỉ này cũng được sử dụng nhiều để làm hài hòa và nội bật phong cách tropical của sân vườn.

Những Thiết Kế Chòi Nghỉ Đẹp Cho Sân Vườn

11. Chòi nghỉ phong cách làng quê
Đây là một vọng lâu cực thích hợp với những ngôi nhà có sân vườn được thiết kế theo phong cách truyển thống hoặc tropical. Rất giản dị nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp thanh bình cho sân vườn.

Những Thiết Kế Chòi Nghỉ Đẹp Cho Sân Vườn

Thiết kế chòi nghỉ thích hợp cho đủ loại vườn, kể cả công viên rộng lớn. Nó được xây nên từ bê tông, sắt, gỗ, tre, lá,… Trông khá đơn giản nhưng hiệu quả cao với chi phí thấp. Chỉ cần một chòi nghỉ đẹp và ấn tượng thế này vào góc vườn, bạn đã có một không gian nho nhỏ để thư giãn cùng gia đình và bạn bè của mình sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

5/5 - (1 bình chọn)

MỌI VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

MÁI LÁ THẢO VINH ĐƠN VỊ UY TÍN NHIỀU NĂM

  • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
  • Phục vụ tận tâm và uy tín.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Khắc phục và xử lý nhanh chóng.
  • Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.