Chúng ta đã quá quen thuộc với nhà lầu xe hơi. Có thể nói những thành phố lớn, ngôi nhà không khác gì những chiếc hộp đục lỗ. Với người phương tây, họ chuộng sản phẩm gần gũi với thiên nhiên. Ngay cả ngôi nhà, họ cũng chú ý đến kiểu nhà tre mái lá.

Bởi vậy hiện này các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt có khách tây thì nhà tre mái lá là không thể thiếu để thu hút và khẳng định phong cách. Không quá, nếu nói các khu nghỉ dưỡng, nhà vườn có những ngôi nhà bằng tre trúc lợp mái lá với phong cách riêng là sự đi tắt đón đầu, bắt kịp xu hướng thời đại của những đại gia, hiểu rộng.

Nhà tre mái lá được dùng ở đâu?

Như trên đã nói, nhà tre là phong cách rất quen thuộc với người phương tây rồi. Họ tìm đến những gì thân thiện và gần gũi nhất, trong khi người Việt vẫn quen với nhà bê tông, sắt thép.

Nhà tre kết hợp với những kiến trúc nội thất tre trúc độc đáo trở lên sang trọng và thẩm mỹ vô cùng.

Đối với các khu nghỉ dưỡng, resort thì lều tre được bố trí các khu vực du khách qua lại nhiều. Đó là nơi dừng chân thư giãn hay thưởng thức đặc sản vùng miền.

Cũng không ít các khu nghỉ dưỡng đã cây dựng kiến trúc nhà hàng và nội thất hoàn toàn là tre. Chúng tạo lên 1 không gian mở vô cùng lộng gió. Là nơi cuốn hút khách hàng bởi sự thoải mái, mộc mạc của không gian trong nhà hàng. Kết hợp không gian bên ngoài là những khóm tre, trúc hay hàng rào xanh mướt là 1 điều vô cùng tuyệt vời. Những nơi đó sẽ để lại ấn tượng đẹp, đặc trưng với mỗi người.

Nhà vườn tại các thành phố lớn cũng là nơi lý tưởng để các đại gia, hay những vị cao niên dựng những chiếc chòi tre. Đó sẽ là không gian thư giãn, tận hưởng sự yên tĩnh mỗi ngày. Hay cũng là nơi đàm đạo với những vị khách 1 cách tao nhã.

Nhà tre mái lá – xu hướng resort đẳng cấp

Chòi tre như 1 quầy bán hàng cho du khách

Nhà tre mái lá – xu hướng resort đẳng cấp

Bãi biển ngập nắng và gió với không gian chòi tre

Nhà tre mái lá – xu hướng resort đẳng cấp

Nhà tre đậm đà phong cách hiện đại trong khu resort

Nhà tre mái lá – xu hướng resort đẳng cấp

Chòi tre đơn giản

Nhà tre mái lá – xu hướng resort đẳng cấp

Nhà tre mái lá với những trà xanh đưa con người ta trở về với tuổi thơ, với kí ức đẹp.

MỌI VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

MÁI LÁ THẢO VINH ĐƠN VỊ UY TÍN NHIỀU NĂM

  • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
  • Phục vụ tận tâm và uy tín.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Khắc phục và xử lý nhanh chóng.
  • Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.
hit counter script