Những ngôi nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng đã và đang trở thành 1 phần không thể thiếu trong các chuyến đi du lịch biển của người Việt Nam. Thay vì sử dụng những cây dù bằng vải, nhựa, thì việc dựng những dù lá dừa, những nhà mái lá dừa, chòi lá dừa,… mang lại cảm giác mát mẻ, gần gũi thiên nhiên hơn rất nhiều đối với du khách.

Nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng
Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để tạo nên những chiếc nhà chòi lá đẹp, đơn giản hay cầu kỳ hoành tráng.
Chúng tôi, công ty Ngọc Dương chuyên thiết kế, thi công nhà mái lá resort nghỉ mát với các hạng mục bao gồm: Chòi lá, nhà nhá, lợp mái lá.

Thân nhà chòi làm bằng sắt hoặc tạo ra bởi tre trúc chuyên nghiệp, thân thiện môi trường, kiến trúc độc đáo do chúng tôi mang lại. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có của địa phương với giá rẻ và thi công nhanh chóng.

Nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng

Giá xây dựng nhà lá, nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng nghỉ mát so với giá xây dựng kiên cố chỉ bằng 1/3.

Với ưu điểm thi công gọn lẹ, nhanh chóng, thì những nhà mái lá nghỉ mát, chòi lá nghỉ mát sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người làm kinh doanh du lịch biển.

Nhà chòi lá khu nghỉ dưỡng

Công ty Thảo Vinh chuyên sản xuất và thi công mành tre che nắng mùa hè, mành trúc che nắng, mành nhựa che nắng, rèm tre rèm trúc giá rẻ. Chất lượng cao, phục vụ chu đáo. Các sản phẩm mành tre mành trúc của công ty luôn được ưa chuộng trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã rèm tre rèm trúc đa dạng, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao

MỌI VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

MÁI LÁ THẢO VINH ĐƠN VỊ UY TÍN NHIỀU NĂM

  • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
  • Phục vụ tận tâm và uy tín.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Khắc phục và xử lý nhanh chóng.
  • Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.
hit counter script